Abipolis- Sản xuất khép kín, hiện đại tại nhà máy đạt chuẩn GMP hàng đầu miền Bắc

Xịt họng Abipolis được sản xuất khép kín trên dây truyền máy móc hiện đại tại CNC Abipha, nhà máy sản xuất dược phẩm đạt chuẩn GMP hàng đầu miền Bắc. Quy trình sản xuất được đồng bộ, hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào, các công đoạn trong quá trình sản xuất đến khi xuất xưởng thành phẩm. Toàn bộ quá trình sản xuất đều được điều khiển tự động trên dây truyền máy móc hiện đại.

 

Nguyên liệu Propolis M.E.D trong #xịt_họng_Abipolis được nhập khẩu từ B.Natural – Italy, đây là chiết xuất #keo_ong độc quyền sáng chế, cho thấy nhiều ưu điểm hơn so với các loại keo ong khác kể cả trong và ngoài nước. Vì vậy sản phẩm xịt họng Abipolis cho thấy hiệu quả rõ rệt, được người sử dụng tín nhiệm trong trường hợp: Ho, đau họng, ngứa rát họng, viêm họng, nhiệt miệng, viêm loét miệng lưỡi.

 

Mặt khác, Abipolis mong muốn sẽ tạo được “Thói quen” cho người Việt trong việc chăm sóc sức khỏe, xịt họng hàng ngày giúp phòng ngừa viêm đường hô hấp trên do vi khuẩn, virus, hạn chế việc làm dụng kháng sinh như hiện nay. Khách hàng có thể dễ dàng mua sản phẩm tại các nhà thuốc trên cả nước, hoặc đặt hàng trực tiếp từ công ty.

 

Thông tin tư vấn xin gọi 085.8899.389 (có kết nối zalo), đội ngũ dược sĩ tư vấn của Abipolis luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng. Truy cập: http://abipolis.vn/ để cập nhật thông tin thường xuyên về sức khỏe.

Phản hồi của bạn

Thông tin của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc có đánh dấu *